Hiển thị một kết quả duy nhất

Biến tần Shihlin SS2 380VAC

Biến tần Shihlin SS2 là dòng biến tần tiêu chuẩn với dải công suất từ 0.4Kw đến 5.5Kw. Ứng dụng cho các loại tải bơm, quạt, băng tải, nồi hơi, máy bao bì, giấy, đóng gói v…v.

Biến tần SS2 là dòng biến tần tiêu chuẩn với dải công suất từ 0.4Kw đến 5.5Kw. Ứng dụng cho các loại tải bơm, quạt, băng tải, nồi hơi, máy bao bì, giấy, đóng gói v…v.

Cấu hình cơ bản của biến tần Shihlin SS2

+ 6 chân DI điều khiển ( tùy chọn SINK-SOURCE)
+ 2 cổng analog đầu vào ( có thể nhận 0-10V hoặc 4-20mA)
+ 1 cổng đầu ra role NO-NC và 1 cổng đầu ra transistor
+ 1 cổng truyền thông RS485
+ 1 cổng analog đầu ra ( xuất 0-10VDC)
+ Môi trường hoạt động: không nóng quá 50 độ C

Tính năng của biến tần Shihlin SS2

+ Tần số đầu ra: từ 0 ~ 650Hz
+ Momen khởi động: 150% tại tần số 3Hz hoặc 200% tại tần số 5Hz
+ Chịu quá tải 150% trong vòng 60s hoặc 200% trong vòng 1s
+ Chế độ điều khiển: SV-PWM; V/F; General flux vector
+ Dải nguồn cấp từ 323 ~ 528VAC
+ Tích hợp nhiều tính năng tiện ích ( phanh DC, chạy theo chương trình, 16 cấp tốc độ …)

======================================================

Shihlin là 1 thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan và Trung Quốc với hơn 60 năm xây dựng – phát triển trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện – điều khiển tự động hóa. Tại thị trường Việt Nam, biến tần Shihlin đã có gần 10 năm gắn bó, với nhiều đời sản phẩm đã tạo được uy tín lớn, được khách hàng tin dùng như: SS2, SF-G, SH. Và mới đây nhất là các dòng SC3, SE3 và SA3. Tất cả các sản phẩm biến tần của Shihlin đều được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ của Mitsubishi – Nhật Bản.

Công ty CP Kỹ thuật Tự động hóa CS tự hào là đơn vị cung cấp chính thức biến tần Shihlin tại Việt Nam. Chúng tôi đã mở rộng thị trường đến nhiều tỉnh thành trong cả nước: Hà Nội, Bắc Ninh, Phú Thọ, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Vinh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM…

1 số khách hàng tiêu biểu: Nhà máy bia Việt Hà, Công ty Nồi hơi Việt Nam, Nhà máy Inox Tiến Đạt, Nhà máy thép Thái Nguyên, Thép Vinapipe, Nhà máy Viglacera, Công ty Nước sạch Vĩnh Phúc, Nhà máy sữa Mộc Châu, Công ty CP lâm sản Nam Định, Bao bì Goldsun, Sứ Đông Lâm, Thủy sản MAVIN, Thức ăn chăn nuôi Austfeed, Khí cụ điện VINAKIP, giày Thượng Đình