Category: Dịch vụ

Lò nấu đồng, lò nấu nhôm bằng điện – Giải pháp tiết kiệm 30% điện năng

Lò nấu đồng , lòa nấu nhôm là 1 hệ thống sử dụng nhiệt để xử lý các tấm đồng ( hoặc nhôm) nguyên khối thành những khuôn mẫu theo thiết kế của người sử dụng. Đối với những lò sử dụng công nghệ nấu ( hoặc ủ) bằng điện thì việc tiết kiệm điện …

Tủ điện điều khiển máy bơm -Lắp đặt tủ điều khiển bơm 3 pha giá hấp dẫn

Tủ điện điều khiển máy bơm hiện nay khá phổ biến trong hầu hết các nhà máy, xưởng sản xuất hay tại các trạm bơm cấp nước; trạm cứu hỏa… Việc áp dụng công nghệ biến tần đã giúp cho việc điều khiển trở nên vô cùng đơn giản thuận tiện và đảm bảo tính …

Chính sách đổi trả - bảo hành

- Miễn phí đổi trả hàng trong vòng 30 ngày; miễn sao hàng còn mới nguyên vẹn, đầy đủ phụ kiện, bao bì, tem mác và theo điều khoản kí kết khi mua hàng nếu có. - Dịch vụ bảo hành, sửa chữa nhanh chóng; thay mới trong thời gian bảo hành và vẫn tiếp tục hỗ trợ khi đã hêt thời hạn bảo hành.

Dịch vụ thiết kế - lắp đặt tủ điện

- Dịch vụ tư vấn sản phẩm, hướng dẫn cài đặt, xử lý sự cố ... hoàn toàn MIỄN PHÍ - Dịch vụ thiết kế, lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chi phí phần mềm PLC, HMI, SCADA... thấp nhất thị trường.

Chính sách ưu đãi

- Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trên 10.000.000 VND - Hệ thống mua hàng tích điểm dành cho tất cả các khách hàng. Điểm càng cao, quà càng lớn, chế độ ưu đãi càng hấp dẫn!