Thông tin cơ bản về Tập đoàn Shihlin

+ Tên đầy đủ (Tiếng Anh): SHIHLIN ELECTRIC & ENGINEERING CORPORATION
+ Trụ sở chính: 16/F, 88 Chung-Shan North Road Section 6 Taipei Taiwan
+ Năm thành lập: 1955
+ Lĩnh vực hoạt động: sản xuất thiết bị Công nghiệp nặng ( phụ tùng oto, xe máy, máy móc…); sản xuất thiết bị Điện – Điều khiển ( Trạm biến áp, biến tần, plc, HMI, thiết bị đóng cắt, tụ, …); sản xuất thiết bị nghe nhìn ( TV, máy ảnh, thiết bị kỹ thuật số…) v…v.
+ Quy mô: Công ty đa quốc gia với khoảng 5.000 nhân viên trên toàn thế giới.
+ Nhà máy sản xuất: Tổng cộng 14 nhà máy sản xuất đặt tại 3 khu vực, quốc gia là Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam
+ Văn phòng chi nhánh: Hiện tại có hơn 30 văn phòng, chi nhánh của Tập đoàn Shihlin trên toàn thế giới, bao gồm ở Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Bắc Mỹ ( California – USA), Liên minh Châu Âu (EU).

Shihlin – Thương hiệu số 1 tại Đài Loan

Trải qua hơn 60 năm phát triển – là tập đoàn sản xuất công nghiệp lâu đời nhất tại Đài Loan – Shihlin Electric tự hào luôn là Tập đoàn hàng đầu tại Đài Loan hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và thiết bị điện – tự động hóa. Sự phát triển của Tập đoàn Shihlin luôn gắn liền với sự phát triển tại Đài Loan.

Shihlin Electric cũng là Tập đoàn công nghiệp đầu tiên tại Đài Loan cán mốc giá trị 1 tỷ USD trong năm 2018 ; con số cho thấy sự thành công vượt trội cũng như sự tin tưởng mà khách hàng dành cho sản phẩm của tập đoàn này.
Hiện tại, Shihlin Electric là nhà sản xuất linh kiện cung cấp cho Tập đoàn Mitsubishi – Nhật Bản, và đổi lại thì Mitsubishi sẽ chuyển giao công nghệ sản xuất 1 số thiết bị cho Shihlin như Biến tần, PLC, HMI. Chính vì vậy, sản phẩm của 2 tập đoàn này sẽ có sự tương đồng nhất định. Ngoài Mitsubishi thì hãng cũng đang là ODM, OEM cho rất nhiều đối tác lớn khác trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Shihlin cũng đã mở nhà máy sản xuất máy biến áp từ năm 1994 và hiện là 1 trong những nhà cung cấp thiết bị công nghiệp lớn nhất tại khu vực miền Nam, đồng thời cũng là đối tác uy tín của nhiều tập đoàn Đài Loan – Trung Quốc khác khi sang Việt Nam sản xuất ( tiêu biểu là dự án FORMOSA, Taipei Tower – Taiwan… )