Giới thiệu Tập đoàn Công nghiệp Chinsc

Tập đoàn Công nghiệp CHINSC được thành lập năm 2004, tên đầy đủ ( Tiếng Anh) là Shandong Chinsc Electric Technology – chuyên sản xuất biến tần và các thiết bị tự động hóa, năng lượng sạch. Sự phát triển của Tập đoàn Chinsc gắn liền với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Trung Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực Công nghệ Xanh ( tức là những sản phẩm công nghiệp giúp tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường) và Công nghệ Mới ( là những sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, áp dụng trí tuệ nhân tạo).

Trải qua hơn 15 năm phát triển, Chinsc đã dần trở thành 1 trong những tập đoàn dẫn đầu thị trường Trung Quốc trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thiết bị công nghiệp; với hàng loạt sản phẩm công nghệ được đánh giá cao như: Biến tần, Trạm sạc điện thông minh, robot công nghiệp, mạng điều khiển công nghiệp. Chất lượng sản phẩm của hãng luôn được đánh giá cao, đạt chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO9001 và chứng chỉ về Môi trường ISO14001.Đặc biệt, Tập đoàn Chinsc cũng là 1 trong số ít các nhà sản xuất công nghiệp tự mở cho mình 1 Khu công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển và ứng dụng sản phẩm mới với quy mô lớn.

                                     Giới thiệu Tập đoàn sản xuất biến tần Chinsc

Với khẩu hiệu “Technological Innovation as Soul, Quality as Guarantee” ( Tạm dịch: Công nghệ làm nên linh hồn, Chất lượng tạo nên Uy tín ) – Tập đoàn Chinsc luôn nỗ lực đổi mới công nghệ, giúp cho khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất và với mức giá cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm chính của hãng:

+ Biến tần hạ thế, trung thế và cao thế
+ Khởi động mềm
+ Phụ kiện cho động cơ
+ Bộ điều khiển lập trình PLC
+ Màn hình cảm ứng HMI
+ Thiết bị chống cháy nổ
+ Trạm sạc điện thông minh cho oto, xe máy điện
+ Robot công nghiệp

Nhà phân phối Biến tần Chinsc tại Việt Nam

đại lý biến tần chinsc

Hiện nay, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Tự động hóa CS là nhà phân phối độc quyền và duy nhất sản phẩm Biến tần Chinsc tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối các dòng sản phẩm Biến tần hạ thế ( 220V và 380V) với các seri sau:

+ Seri S80 ( điện áp 220V, 380V): dải công suất từ 0.75kw đến 3.7kw
+ Seri S100 ( điện áp 220V, 380V): dải công suất từ 0.75kw đến 7.5kw
+ Seri S350 ( điện áp 380V): dải công suất từ 0.75kw đến 300kw
Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối các sản phẩm chuyên dụng, bao gồm:
+ Biến tần chuyên dụng cho cẩu trục
+ Biến tần chuyên dụng bơm dầu
+ Biến tần chuyên dụng cho máy nghiền bi

Các loại biến tần Chinsc

                                  Biến tần Chinsc đa dạng về chủng loại, tính năng

Tại sao nên sử dụng Biến tần Chinsc?

Với hơn 15 năm phát triển của mình, thị trường biến tần Chinsc mở rộng không ngừng và hiện nay đã vươn ra đến hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới như: Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Brazil… Để đạt được thành công đó; sản phẩm của hãng luôn mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực. Và dưới đây là 5 lí do mà khách hàng đã tin tưởng và đánh giá cao sản phẩm biến tần Chinsc:

+ Giá thành rất hấp dẫn nhưng có chất lượng vượt trội so với các dòng biến tần Trung Quốc khác
+ Luôn áp dụng công nghệ chế tạo hiện đại nhất nên sản phẩm đạt độ chính xác cao, ít bị lỗi vặt và có cấu hình mạnh mẽ.
+ Đa dạng về chủng loại nên có thể đáp ứng được hầu hết tất cả các yêu cầu thực tế, từ những ứng dụng cơ bản cho đến những ứng dụng phức tạp, chuyên dụng.
+ Chế độ hỗ trợ, bảo hành tuyệt vời – sẵn sàng đổi mới nếu sản phẩm bị lỗi. Thời gian bảo hành 15 tháng cùng chế độ ưu đãi chi phí sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.
+ Thời gian đặt hàng nhanh chóng. Do luôn được stock kho với số lượng lớn nên thời gian đặt hàng Chinsc vô cùng nhanh chóng – chỉ từ 2-4 tuần.

Kho biến tần Chinsc

                                   Biến tần Chinsc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có được sản phẩm với chất lượng tốt vượt xa mức giá khách hàng phải bỏ ra.

Mr Phúc – 0973 581 631
               – 084 884 6188

Catalog Biến tần Chinsc: DOWNLOAD