Công ty Cổ phần Kỹ thuật Tự động hóa CS ( CS Technical Automation Joint Stock Company) được thành lập bởi những cựu sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự yên tâm , hài lòng tuyệt đối khi hợp tác – chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt cùng dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo.

Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tự động hóa, chúng tôi tự tin với những kiến thức mình có được để có thể giúp ích cho khách hàng trong việc tư vấn sản phẩm – giải pháp, hướng dẫn sử dụng, xử lý sự cố, hỗ trợ lắp đặt – vận hành v…v.

Với phương châm: ” Hợp tác cùng thành công“, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Tự động hóa CS luôn phục vụ tất cả các khách hàng với sự thiện chí, tôn trọng và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm cao trong công việc để nhắm tới mục đích cuối cùng là mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng – đối tác.

Hiện tại, chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị Tự động hóa các hãng: Chinsc, Supmea, AOYI, Dacell, Shihlin Electric, Hanyoung Nux, ALIA,  CAHO, Delta, Mitsubishi, Siemens. đồng thời cũng là người tư vấn giải pháp, cùng với khách hàng tạo ra sự đổi mới, cải tiến trong hệ thống sản xuất để tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm năng lượng – nhân công …. Qua đó từng bước đưa các doanh nghiệp sản xuất trở nên hiện đại hơn, thông minh hơn trong thời kì hội nhập và phát triển hiện nay.

Những sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối:
+ Biến tần
+ PLC, HMI, Servo
+ Bộ đo lưu lượng, áp suất
+ Các thiết bị đồng hồ đo nhiệt độ, tín hiệu dòng – áp, đo tốc độ; Bộ đếm Counter – Timer …
+ Bộ điều khiển nguồn thyristor
+ Bộ ghi dữ liệu, lưu dữ liệu
+ Các loại cảm biến sensor, Encoder , can nhiệt độ, Loadcell
+ Các thiết bị phụ trợ khác: điện trở xả, điều khiển cẩu trục từ xa, bộ nguồn, bộ lọc v…v.

Dịch vụ, giải pháp:
+ Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống tủ – bảng điện
+ Viết chương trình phần mềm PLC, HMI, làm hệ thống điều khiển giám sát SCADA
+ Xây dựng hệ thống giám sát qua mạng ( dựa trên nền tảng Web server, khách hàng có thể truy cập và theo dõi toàn bộ hệ thống ở bất kì đâu có kết nối internet chỉ với laptop, máy tính hay điện thoại thông minh)

Thông tin liên hệ:
+ Tên công ty: Công ty Cổ phần Kỹ thuật Tự động hóa CS
+ Địa chỉ: Số 5, ngách 123 đường Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
+ Hotline: 097 358 1631 (Mr Phúc)
                084 884 6188 (Mr Phúc)
+ Email: tudonghoacs@gmail.com

Download Profile : Gioi thieu Cong ty CS