Category: Hỗ trợ

Tài liệu Đồng hồ lưu lượng SUPMEA – Recorder – Cảm biến

SUPMEA là 1 trong những hãng sản xuất đồng hồ đo lưu lượng , cảm biến mức, đồng hồ quan trắc hàng đầu tại Trung Quốc. Với nền tảng công nghệ được chuyển giao từ CHLB Đức, SUPMEA luôn đảm bảo tất cả các sản phẩm đều hoạt động 1 cách bền bỉ, ổn định, …

Truyền thông modbus biến tần với hmi – Kết nối RS485 Chinsc và Delta

Truyền thông RS485 hiện vẫn đang là 1 trong những phương kết nối phổ biến nhất giữa các thiết bị trong công nghiệp. Với những ưu điểm như: dễ thực hiện; kết nối đa điểm; truyền đi khoảng cách xa với tốc độ cao… nên nó gần như được coi là công nghệ truyền thông …

Chính sách đổi trả - bảo hành

- Miễn phí đổi trả hàng trong vòng 30 ngày; miễn sao hàng còn mới nguyên vẹn, đầy đủ phụ kiện, bao bì, tem mác và theo điều khoản kí kết khi mua hàng nếu có. - Dịch vụ bảo hành, sửa chữa nhanh chóng; thay mới trong thời gian bảo hành và vẫn tiếp tục hỗ trợ khi đã hêt thời hạn bảo hành.

Dịch vụ thiết kế - lắp đặt tủ điện

- Dịch vụ tư vấn sản phẩm, hướng dẫn cài đặt, xử lý sự cố ... hoàn toàn MIỄN PHÍ - Dịch vụ thiết kế, lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chi phí phần mềm PLC, HMI, SCADA... thấp nhất thị trường.

Chính sách ưu đãi

- Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trên 10.000.000 VND - Hệ thống mua hàng tích điểm dành cho tất cả các khách hàng. Điểm càng cao, quà càng lớn, chế độ ưu đãi càng hấp dẫn!