Giới thiệu Công ty Shanghai AOYI Electric

Shanghai AOYI Electric Co., Ltd là công ty chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ cho ngành điều khiển nhiệt với các sản phẩm tiêu biểu như: Thyristor AOYI, đồng hồ nhiệt độ, mạch điều khiển SCR, bộ điều chỉnh điện áp, modul thyristor, đồng hồ báo dòng v…v.

Được thành lập từ 2007, trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, hiện tại các sản phẩm của AOYI đã được phân phối tới nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới như: Đài Loan, Đông Nam Á, Đông Âu và Bắc Mỹ. Để có thể nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng, các sản phẩm của AOYI đều nhận được giấy chứng nhận chất lượng của các tổ chức uy tín trên thế giới, tiêu biểu là các chứng nhận của ISO và CE.

nhà máy AOYI

                               Nhà máy sản xuất thyristor của AOYI Electric

AOYI Việt Nam

                                              Các sản phầm của AOYI Electric

Các sản phẩm chính của AOYI

+ Bộ điều khiển thyristor AOYI ( SCR) – hay còn 1 số tên gọi khác như: Bộ điều khiển nguồn thyristor, Bộ điều chỉnh điện áp, bộ điều khiển gia nhiệt … Đây là dòng sản phẩm cốt lõi của AOYI; bao gồm nhiều seri , mẫu mã khác nhau; tiêu biểu là dòng thyristor HNSCR và hiện đại nhất hiện nay là dòng D seri với nhiều tính năng như có màn hình hiển thị, có thời gian khởi động mềm v…v.

thyristor aoyi

                                   Thyristor AOYI đa dạng về mẫu mã, chủng loại

+ Role bán dẫn AOYI: đây cũng là 1 trong những sản phẩm của AOYI được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng. Bao gồm các loại role bán dẫn SSR 1 pha và 3 pha

SSR AOYI

                                   Role bán dẫn SSR hãng AOYI

+ Đồng hồ nhiệt độ AOYI: đủ các size kích thước ( 48×48, 72×72, 96x96mm); với các tùy chọn đa dạng ( nhận các loại can nhiệt và tín hiệu analog); đầu ra điều khiển ( role, SSR hoặc 4-20mA)

đồng hồ nhiệt AOYI

                                               Đồng hồ nhiệt độ AOYI

+ Các loại đồng hồ điện tử báo dòng, áp. công suất
+ Đồng hồ điều khiển SCR
+ Can nhiệt ….

Hiện tại, Công ty Cổ phần kỹ thuật Tự động hóa CS  là nhà phân phối sản phẩmThyristor  AOYI tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng mức giá vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt chúng tôi luôn đề cao chất lượng phục vụ trước – trong và sau bán hàng .

đại lý AOYI

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Mr Phúc – 0973 581 631
               – 084 884 6188
Email: tudonghoacs@gmail.com

==================================================================